สไตล์การแต่งห้องนอน

รัสติก

ใครที่เป็นเจ้าของบ้านไม้ที่ต้องการรีโนเวทและมองหาไอเดียแต่งบ้านและลองสไตล์คันทรีที่ผสมผสานความเก่าและใหม่ได้อย่างลงตัว วัสดุที่ใช้อาจเป็นไม้ผนังอิฐหรือแม้แต่เหล็กที่เป็นสนิม เอกลักษณ์ของสไตล์นี้อาจคล้ายกับสไตล์ลอฟท์ แต่ไม่เหมือนกันซะทีเดียว

Read More »

คอนเทมโพรารี่

โมเดิร์นคือการตกแต่งแบบร่วมสมัยที่ผสมผสานอย่างน้อยสองสไตล์เข้าด้วยกันอย่างลงตัว นอกจากนี้ผ้าม่านและมู่ลี่ที่จับคู่ยังดูสวยงามในรูปแบบที่แตกต่างกันและเป็นที่นิยมอย่างมากในรูปแบบการตกแต่ง ของแต่งบ้านใช้ตกแต่งห้องนอนอะไรได้บ้าง ห้องนอนเป็นโซนที่สะดวกสบายสำหรับหลาย ๆ

Read More »

สแกนดิเนเวีย

ห้องนอนสไตล์สแกนดิเนเวียนนั้นคลาสสิคมาก เน้นการตกแต่งห้องให้ใกล้ชิดธรรมชาติ จุดเด่นของการตกแต่งสไตล์นี้คือการใช้เฟอร์นิเจอร์จากธรรมชาติเช่นไม้ซึ่งเน้นหน้าต่างที่เปิดให้แสงธรรมชาติเข้ามา ทำให้ห้องดูโล่งโปร่งสบายสไตล์นี้ดีมากหากคุณต้องการให้ห้องนอนเล็กของคุณดูกว้างขวางขึ้น

Read More »

เกาหลี

อยากแต่งห้องนอนเศรษฐกิจเกาหลีไม่ใช่เรื่องยาก หากมีใครอยู่ในห้องนอนเล็กก็สามารถทำให้ห้องนอนเล็กดูสวยงามและอบอุ่นและเปลี่ยนอารมณ์ของร่างกายของคุณได้อย่างง่ายดาย การตกแต่งห้องสไตล์เกาหลีเน้นไปที่ความรักและความเรียบง่ายสามารถตกแต่งด้วยโปสเตอร์ไอดอลเกาหลีที่คุณชื่นชอบ หรือคุณอาจไม่อยากออกจากห้องนอนไปพร้อมกับอัลบั้มเพลงเกาหลีที่คุณชื่นชอบ

Read More »

ลอฟท์

ใครที่ชอบห้องนอนสไตล์ลอฟท์เก๋ ๆ ดิบๆมาทางนี้แค่แต่งห้องใหม่ ย้ายมาอยู่บ้านหลังใหม่ถัดไปเป็นผนังปูนเปลือยขัดมันฝ้าเพดานสูง สามารถทำได้ในสไตล์ลอฟท์เท่านั้น

Read More »

มินิมอล

ทุกอย่างเป็นเรื่องง่ายใช่หรือไม่? พลาดไม่ได้กับคำว่า “มินิมอล” การลดสีที่นำไอเดียการแต่งห้องนอนสไตล์มินิมอลมาฝากกัน เพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่เรียบง่ายและเรียบง่าย

Read More »